Xu hướng chọn giường ẩn tủ

Xu hướng chọn giường ẩn tủ
 

 Chắc các bạn cũng đã biết về công dụng của một chiếc giường gấp đa năng hay cụ thể hơn đó là giường ẩn tủ từ những chia sẻ trước đây. Hôm nay, chúng tôi muốn đi sâu hơn về sản phẩm này, về vấn đề mà bạn quan tam hơn đó chính là giá thành sản phẩm. Nhắc lại một tý nhé, công dụng của chiếc giường thông minh này là đây:

  • Không gian phòng ngủ tăng diện tích hơn, mang đến cho bạn sự thoải mái.
  • Chiếc giường ngủ hiện đại tạo cảm hứng một giấc ngủ sâu.
  • Có thể khoe với mọi người một chiếc giường sang trọng và và không kém phần độc đáo.

 Sau đây là những chia sẻ các các mẫu giường ẩn tủ theo phong cách của người khách hàng.

giuonf-an-tu
Giường ẩn tủ

1. Theo sở thích, phong cách khách hàng

 Để có một chiếc giường ngủ phù hợp với sở thích, cá tính thì bạn và gia đình nên lựa chọn cho mình theo các phong cách thiết kế phù hợp với không gian chung của ngôi nhà bạn. Việc xác định như vậy cũng sẽ giúp cho bạn có được cho mình một lựa chọn thiết kế thật sự ưng ý, cũng như sẽ giúp cho việc lựa chọn đúng cho mình những vật dụng trang trí thiết kế nội thất các loại phòng ngủ căn hộ một cách phù hợp và hài hòa nhất.

2. Theo phong thủy khách hàng

 Nhiều khách hàng đang muốn sắp xếp, bố trí đồ đạc, vật dụng trong ngôi nhà mình sao cho hợp phong thủy và làm ra tiền nhất có thể. Nên việc đặt chiếc giường ở vị trí phù hợp là điều bạn cần quan tâm.

  • Giường có kích thước “chuẩn theo phong thuỷ”.
  • Màu sắc phải “tương sinh” hoặc “tương hổ” với cung mạng của gia chủ.
  • Được đặt tại vị trí “phù hợp”.

 Xưởng sản xuất giường thông minh của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

xu-huong-chon-giuong-an-tu-hcm
Xu hướng chọn giường ẩn tủ hcm

3. Theo chất liệu – chất lượng sản phẩm giường

 Chất liệu sản phẩm sẽ quyết định đến thời gian sử dụng sản phẩm.

 Với các chất liệu giường bạn có thể sử dụng: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, giường inox, giường tre,… Chất liệu khác nhau nên giá thành sản phẩm cũng khác nhau các bạn ạ.

xu-huong-chon-giuong-an-tu
Xu hướng chọn giường ẩn tủ

4. Theo khả năng chi trả của khách hàng

 Nội thất thiết kế bằng gỗ công nghiệp có giá rẻ, nhưng bạn cũng không phải lo vì gỗ có độ cứng, độ dàn hồi cực tốt, đặc biệt chiệu ẩm, chiệu nước và chống trầy xước còn tốt hơn cả gỗ tự nhiên.

 Vậy nên, bạn chọn vật liệu ván gỗ công nghiệp để thiết kế thi công cho sản phẩm giường ngủ thì cũng không có gì quá lo lắng. Có nhiều người họ cho rằng ván gỗ công nghiệp không tốt bằng gỗ tự nhiên nhưng với thời đại công nghệ kỹ thuật như hiện nay thì không đều gì là không thể để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt đấy các bạn ạ.

 Như vậy, với nhiều lựa chọn về giường ẩn tủ theo yêu cầu của các khách hàng, xưởng sản xuất giường của chúng tôi đang làm hài lòng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dù khó tính. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá với chi phí sản xuất hợp lý.

Xem website: http://giuongantu.com/