Tìm hiểu phần cứng giường gấp đa năng

Tìm hiểu phần cứng giường gấp đa năng

 Giường gấp đa năng có thể được sản xuất đơn giản như một đơn vị đệm chỉ khi nó theo chiều dọc, được giữ ở vị trí bằng các dây thắt lưng gắn trên tường. Tuy nhiên, giường gấp thông minh này cũng có thể đi kèm với các tính năng tiện nghi như ánh sáng và kệ. Thông số phần cứng của giường phụ thuộc vào mô hình giường.

phu-kien-giuong-gap
Phụ kiện giường gấp

Phần cứng của giường gấp tường đa năng

 Một giường gấp đa năng gắn bên cạnh dài của giường đến một hệ thống treo tường. Hệ thống này kết hợp một hệ thống piston nâng các điểm chốt trục thép và hỗ trợ, nhưng không có lò xo. Ghép phần cứng giường thông minh có thể được mua cho Twin, Full or Queen. Kích thước đã hoàn thành là 47 3/5 m cao 0.4 m, rộng 1m2, cao 0.5m (đầy đủ) và cao 50 cm (hôn nhân).

phu-kien-giuong-thong-minh
Phụ kiện giường gấp thông minh

 Giường được gắn trực tiếp vào bàn điều khiển trung tâm: Khi giường được hạ xuống, cánh tay phải của khung sofa mỗi bên nệm. Tủ tường sofa giường đôi đa năng có kích thước (rộng 1.3m, sâu 21 cm, cao 87 cm); đầy đủ (0.25m, rộng 21 cm, cao 87 cm); trẻ em (rộng 0.12m, sâu 21 cm, cao 92 cm); và người lớn (rộng 84 inch, sâu 21 cm, cao 92 cm). Piston thang máy, lò xo, khung kim loại và chốt cửa là một phần của phần cứng giường thông minh cần thiết để cài đặt.

phu-kien-giuong-da-nang
Phụ kiện giường gấp

Ý tưởng về phần cứng giường gấp đa chức năng

 Chúng tôi biết rằng ngôi nhà của chúng tôi đáng yêu hơn với vẻ mới của các thiết bị nội thất. Giống như ý tưởng này giường. Chúng tôi thích và tận hưởng những ý tưởng về giường ngủ của chúng tôi ngay bây giờ, nhưng, chúng tôi biết rằng điều quan trọng hơn là phải tìm kiếm một cái gì đó mới. Đây là giường gấp đa năng. Một ai đó như bạn tất nhiên biết chính xác về mặt hàng này. Nếu bạn không biết, chỉ cần nhìn thấy những hình ảnh dưới đây, hoặc bạn có thể tìm kiếm trên internet. Bạn sẽ tìm thấy nó.

phu-kien-giuong-gap-da-nang
Phụ kiện giường gấp

 Giường gấp thông minh này an toàn hơn không gian trong phòng của bạn. Nếu bạn đã hoàn thành giấc ngủ, và sau đó bạn sẽ đi làm, bạn chỉ cần gấp lại nó vào tường. Đó là nó! Tuyệt vời, phải không? Ý tưởng này sẽ là lựa chọn của chúng tôi cho phòng ngủ của chúng tôi.

phu-kien-giuong-gap-thong-minh
Phụ kiện giường gấp thông minh

 Đến đây, chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn về phần cứng của sản phẩm giường gấp đa năng với đầy đủ chi tiết về từng bộ phận giúp chiếc giường nhanh chóng có được hiệu quả sử dụng tối ưu.