Tìm hiểu giường thông minh 8000 USD

Tìm hiểu giường thông minh 8000 USD

 Giường ngủ là vật dụng không thể thiếu đối mỗi gia đình, nó có tác dụng quan trọng trong việc có được một giấc ngủ ngon. Chính vì vậy các nhà thiết kế giường luôn nỗ lực, đổi mới không ngừng để cho ra những loại giường hiện đại, tiên tiến nhất. Trong đó có giường thông minh với giá 8000 USD.

 Bạn thường gặp những vấn đề nào về giấc ngủ? Mất ngủ vì nệm cứng? Đau mỏi vì thiết kế giường? Đau đầu vì tiếng gáy của người bên cạnh? Hãy xóa hết nỗi lo đó bằng cách sử dụng giường ngủ thông minh mới nhất.

Tên giường thông minh 8000 USD

 Sleep Number X12 chính là tên gọi của sản phẩm giường thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chiếc giường này được trang bị thiết bị cảm biến để ghi lại nhịp thở, nhịp tim và chuyển động của toàn bộ cơ thể bạn. Bạn không cần phải đến bệnh viện khám định kỳ mà vẫn có thể theo dõi sức khỏe của mình thông qua sản phẩm giường thông minh độc đáo này.

giuong-thong-minh
 Giường nổi bật với khả năng tự điều khiển bằng giọng nói của người sử dụng. Nếu bạn muốn điều chỉnh độ cứng mềm hay độ cao của nệm, chỉ cần dùng điều khiển hoặc ra lệnh bằng giọng nói thì giường sẽ thay đổi theo đúng nhu cầu của bạn.

Giường thông minh 8000 USD hoạt động ra sao?

 Chiếc giường thông minh này do công ty Select Comfort thiết kế và sản xuất với phần nệm có thể điều chỉnh độ cứng.
 Toàn bộ dữ liệu thu thập bởi các bộ cảm biến sẽ được gửi về ứng dụng SleepIQ được thiết kế riêng cho chiếc giường này trên smartphone của bạn. Ứng dụng này tổng hợp dữ liệu và đưa ra lời khuyên để bạn ngủ ngon giấc hơn, đồng thời tự động lựa chọn độ cao và độ cứng của giường phù hơp nhất với người dùng.

giuong-gap-da-nang
 Các ứng dụng khác của giường bao gồm nút yêu thích cho phép người dùng lựa chọn, thiết lập vị trí tốt nhất để đọc sách, xem phim. Ngoài ra, chúng ta có thể tùy ý thay đổi vị trí giường, tư thế ngủ và đương nhiên là có thể khắc phục được tiếng ngáy khó chịu của người ngủ cùng với mình.
Bởi vì một sản phẩm quá tuyệt vời như vậy nên giá của nó đưa ra “đáng đồng tiền bát gạo”. Một tấm đệm tiêu chuẩn giá 8.000 USD và 15.399 USD cho trọn bộ sản phẩm giường, đệm, màn chắn sáng. Sản phẩm giường gấp thông minh, giường gấp đa năng khác bạn có thể liên hệ từ chúng tôi với chất lượng khỏi bàn cải.

Địa chỉ: 60/5 Trần Mai Ninh – Phường 12 – Tân Bình

Hotline: 0166 89 23 264

Mail: manhtung99@gmail.com

Website: giuongantu.com