Phong thủy cho vị trí đặt giường ngủ

Phong thủy cho vị trí đặt giường ngủ

 Các bạn có biết vị trí đặt các đồ nội thất trong nhà có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia đình bạn không? Điều này có ảnh hưởng nhiều đến mọi người trong nhà, đặc biệt là vị trí đặt giường ngủ. Chúng ta cùng xem cách đặt giường như thế nào là hợp lý nhé!

1. Giường ngủ đặt dưới trần dốc

 Khi bạn nằm trên một chiếc giường gấp đa năng dưới trần nhà bị dốc xuống thì chính tinh thần, năng lượng của bạn cũng sẽ bị chèn ép, khiến tinh thần của bạn cực kỳ nặng nề và một cảm giác nhiều áp lực.
 Việc bạn ngủ dưới trần dốc trong nhiều giờ sẽ làm kìm hãm các cơ hội hồi phục cũng như tái tạo năng lượng của chính bạn sau khi ngủ dậy. Khiến cho trình trạng làm việc của bạn trở nên mệt mỏi, stress. Với trình trạng này sẽ làm bạn ngày suy sụp, hãy dời vị trí hoặc cải thiện trần nhà bạn.

giuong-ngu-duoi-tran-nha-doc
Giường ngủ dưới trần nhà dốc

2. Giường ngủ đặt dưới “dầm” nhà
 Cũng giống như việc đặt dưới trần dốc, nhưng khi đặt dưới trần nhà sẽ cộng thêm nữa một tác hại chính là bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng “bị bóng đè”. Một tác hại ảnh hưởng đến tinh thần gê gớm của chính bạn.

3. Giường ngủ gần cửa phòng

 Trong vấn đề phong thủy, đây có lẽ cũng là vị trí thật sự rất tối kỵ và nhất định buộc phải tránh khi thiết kế cho mình không gian giường ngủ. Bởi các chuyên gia cho rằng nguyên nhân chủ yếu là do lối đi chính từ những nguồn năng lượng thật sự chính là cửa phòng hay đây là lối đi chứa nguồn năng lượng rất lớn. Nếu bạn không để ý đặt giường ngay cửa đi là một sai lầm cực lớn làm cản trở lối đi của nguồn năng lượng này và có khi còn ảnh hưởng không tốt đến bạn.

 Bởi chúng ta với nguồn năng lượng đã có được bổ sung nhiều hơn nữa sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

4. Giường ngủ dưới cửa sổ
 Trang trí nội thất theo vấn đề phong thủy, giường ngủ được đặt dưới cửa sổ là một vị trí vô cùng cấm kỵ mỗi khi bạn muốn thiết kế giường ngủ. Đặc biệt một điều cấm kỵ nhất chính là đầu giường kê ngay vào cửa sổ của bạn.

giuong-ben-cua-so
Giường bên cửa sổ

 Theo quan niệm phong thủy xưa nay, để hồi phục được lại chính nguồn năng lượng sau một đêm ngủ thì chính thành đầu giường cũng phải được bao bọc bởi một vách tường thật sự vững chắc.

 Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn thấy được việc chọn lựa cho mình vị trí đặt giường sao cho phù hợp rồi đúng không nào! Bạn không cần phải lo lắng nhiều về vị trí đặt giường như thế nào sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến bạn nữa. Bạn sẽ không còn lo đến việc làm sao để có thể đặt một chiếc giường ngủ sao cho phù hợp với phong thủy của căn nhà của mình hay không!

 Nếu không gian nhàbạn chật hẹp và không cho phép đặt một chiếc giường ở vị trí thích hợp thì hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi để được tư vấn với một chiếc giường gấp đa năng giúp không gian nhà bạn trở nên rộng rãi và trở nên thoáng mát hơn.

 Liện hệ: http://giuongantu.com/