Nội thất đa năng cho phòng khách sang trọng, tiện nghi

 Phòng khách là nơi bạn dùng để tiếp khách những người bạn bè của mình, không gian phòng khách quyết định đến tâm trạng của mọi người, bạn nên biết sự thoải mái của mọi người bắt nguồn từ rộng rãi, thoải mái của gian phòng. Các thiết bị nội thất sẽ quyết định đến không gian sống của bạn, một số thiết bị chiếm khá nhiều diện tích đó là bộ ghế, bàn, tủ, kệ tivi,… Nhưng bạn sẽ làm gì khi muốn tích hợp nhiều chức năng khác nhau trên cùng 1 sản phẩm, như bàn gấp tường, ghế sofa kết hợp cùng với giường ngủ hay cần thêm những sản phẩm nội thất đa năng khác nữa.

 Sự độc đáo của những thiết bị nội thất đa năng này mang đến cho các bạn nhiều tiện ích khá nhau và điều cuối cùng bạn mong muốn đó là sản phẩm sẽ có được những vị trí đặt trong phòng thích hợp, phù hợp với cả không gian của ngôi nhà bạn. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ cùng bạn những sản phẩm nội thất đa chức năng cho phòng khách để bạn thoải mái chọn lựa.

noi-that-da-nang-cho-phong-khach
Nội thất đa năng cho phòng khách

Những thiết bị nội thất đa năng trong phòng khách

Ghế sofa cùng giường gấp đa năng

 Căn hộ nhỏ và bạn cần không gian phòng khách cũng sẽ là nơi bạn nghỉ ngơi khi đêm xuống. Vậy, tại sao bạn không tận dụng được không gian độc đáo khi buổi ngày nó là một chiếc ghế sofa êm ái, thoải mái và khi bạn muốn ngủ chỉ cần vài động tác bạn đã có cho mình được một nơi ngã lưng khi hạ chiếc giường xuống.

Tủ sách kết hợp với bàn làm việc

Thông thường, bàn làm việc sẽ được đặt trong phòng ngủ, nhưng có thể ánh sáng của nó làm ảnh hưởng đến giấc ngủ người khác nếu bạn ở ngủ chung với ai đó, vậy, cách giải quyết là gì? Chúng ta đặt bàn này ở phòng khách. Nhưng như vậy, phòng khách của bạn sẽ trở nên lộn xộn hơn, để giải quyết chúng ta sẽ có sự kết hợp giữa tủ sách đa năng cùng bàn làm việc, đơn giản bởi khi không sử dụng bạn sẽ gấp chiếc bàn lên và chúng ta sẽ có không gian thật đẹp.

Kệ tivi cùng ngăn tủ trang trí

 Một sự kết hợp đơn giản hơn đó là chiếc tủ để tivi nhà bạn có thể mở rộng ra khi kết hợp cùng với những ngăn nhỏ có thể để vật trang trí, sách hay các đồ đạc thông thường, đây là điều mà chúng tôi muốn bạn có một không gian thoải mái như vậy.

ke-ti-vi-cung-tu-trang-tri
Kệ tivi cùng ngăn tủ trang trí

Lưu ý khi sử dụng thiết bị nội thất đa năng phòng khách

 Thiết kế phòng khách đa năng cần tạo nên sự gọn gàng, trang trọng.

Chú ý về màu sắc, vật liệu để cũng có thể cân bằng tính âm – dương. Phòng khách rộng thì trang trí thêm màu đậm, phòng khách nằm bị tối hơn phía trước, tăng cường đèn và dùng màu sáng cho sàn.
 Không gian phòng khách đa năng cần tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng đãi.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần thông tin hỗ trợ thêm về nội thất đa năng của chúng tôi thì vui lòng liên hệ để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm thực sự thích hợp nha các bạn.