Nội thất đa năng cho phòng bếp đẹp, sang trọng

 Phòng bếp của bạn quá nhỏ và chật chọi khó có thể nấu các món ăn ngon cho cả gia đình một cách thoải mái. Với quá nhiều vật dụng như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp, tủ chén, máy rửa chén, bồn rửa rau, bàn ăn,… chiếm gần hết căn bếp nhà bạn, vậy làm sao để sắp xếp mọi thứ gọn gàng để có một phòng bếp thoáng gọn, nội thất đa năng cho phòng bếp sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Sau đây là một số món đồ nội thất đa năng giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng nhất:

1. Bàn, ghế gấp

Bàn ăn và những chiếc ghế cản trở việc di chuyển trong căn bếp của bạn vậy làm sao để cất gọn nó sang một bên, bộ bàn ghế này sẽ là giải pháp, bạn chỉ cần gấp mặt bàn ẩn vào tường và xếp chân ghế vào mặt bàn, tương tự những thao tác đó cho những chiếc ghế thì căn phòng bếp của bạn sẽ vô cùng thoáng rộng không còn cản trở việc duy chuyển khi chế biến những món ăn cho gia đình bạn.

ban-ghe-gap
bàn ghế gấp

2. Tủ bếp kết hợp bàn uống nước

Phòng bếp của bạn sẽ trông thật gọn gàng và hiện đại với sản phẩm đa năng này, chiếc bàn và những chiếc ghế sẽ ẩn trong những ngăn kéo của chiếc tủ cùng với những đồ vật trong nhà bếp, khi sử dụng bạn chỉ cần nắm lấy tay cầm kéo chiếc bàn cũng như chiếc ghế ra là bạn đã có một bàn ăn đẹp mắt và thú vị.

3. Tủ bếp đa năng tích hợp nhiều chức năng.

Chiếc tủ vô cùng độc đáo khi bạn sử dụng nó như một chiếc bàn ăn hay bàn ngăn kéo làm việc, nó không chỉ là một chiếc bàn khi bạn lật mặt bàn lên bạn sẽ có ngay một chiếc bến từ và bồn rửa rau ngay bên dưới, không chỉ có thế mà ngay bên dưới bến từ lại có cả một chiếc tủ lạnh cho bạn thỏa thích đựng đồ ăn và phía dưới bồn rửa rau sẽ là những chiếc ngăn kéo có thể là bồn rửa chén, tủ dựng bát đũa hay lò vi sóng. Quá hoàn hảo đúng không nào tất cả mọi thứ điều được nằm gọn gàng trong một chiếc tủ nhỏ nhắn khó có thể nhận ra.

tu-bep-da-nang-tich-hop-nhieu-chuc-nang
tủ bếp đa năng tích hợp nhiều chức năng

4. Tháp bếp đa năng

Phòng bếp chật chội sẽ không còn là vấn đề nếu bạn sử dụng nội thất đa năng, nó sẽ đảm bảo đủ mọi chức năng cho phòng bếp nhà bạn. Mỗi đốt của chiếc tháp đều có thể xoay được với vô vàng công dụng như tủ lạnh, bếp nấu tổng hợp, lò vi sóng, máy rửa bát, bồn rửa và cả bồn cây mini. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng xoay là cả nhà bếp hiện đại sẽ được mở ra. Không chỉ hiện đại và đẹp mắt chiếc tháp còn tiết kiệm nước cho nhà bạn, nước trong bồn rửa sau khi sử dụng sẽ được chảy vào máy lọc nước và tái sử dụng trong máy rửa bát và lượng nước sẽ được lọc lại lần hai để tưới những chậu câu mini trên cửa bếp.