Làm thế nào để làm giường tầng đa năng thấp

Làm thế nào để làm giường tầng đa năng thấp

 Giường yêu thích cho trẻ em là loại giường tầng thấp. Một lý do để các không gian phòng của cha mẹ có một chiếc giường ngủ thấp dành cho trẻ được tạo ra bởi chiều cao thấp từ mặt đất. Từ phòng của một số trẻ em không có đủ không gian lưu trữ, một chiếc giường thấp là hoàn hảo cho các đò dùng như bàn, ghế lưu trữ di động nằm dưới giường. Ngoài không gian lưu trữ, giường tầng cho trẻ em một nơi để kéo dài trí tưởng tượng của bạn. Treo lá hoặc các vật liệu khác của nệm lên sàn nhà sẽ trở thành không gian dưới giường trong một lều, trong đó trẻ em có thể chơi.

giuong-tang-da-nang-tre-em
Giường tầng đa năng cho trẻ em

Giường tầng đa năng thấp cho trẻ em

 Giường tầng đa năng thấp đặt hai miếng gỗ xẻ 2 x 12-by-120cm lên một bàn làm việc, ở những cạnh hẹp của chúng như thể chúng là những chiếc tủ cho nệm. Bảo đảm một mảnh 2 cho mỗi cạnh 6-by- 50cm, và giữa hai miếng phía sau với ốc vít 0.3cm có lục giác. Khoan lỗ thí điểm với khoan và khoan 1/5 cm và thắt chặt các ốc vít với ổ cắm và bánh xe.

giuong-tang-go-dep
Giường tầng gỗ đẹp

 Giường thấp tầng thông minh , điều chỉnh còn lại 15 mảnh gỗ (dải) giữa hai cài đặt. Không gian bao gồm 4 3/25 cm ngoài và sửa chữa bằng vít gỗ 0.3cm (lỗ dẫn hướng dẫn trước tiên). Đây là bộ nệm.

giuong-tang-thap-thong-minh
Giường tầng thấp thông minh

 Kế hoạch làm giường tầng đa năng mà không cần cầu thang. Thêm vào để có của bạn. Ngủ. Cuộn gỗ. Nếu không có giường gấp thấp nhất kế hoạch lưu trữ tất cả các phòng ngủ. Cùng với kế hoạch với chiếc bàn hoặc để dự định từ số phòng ngủ trong nhiều các phong cách khác nhau ở dưới tất cả các giường đa năng đầy đủ kích thước mà không có giường cũ phổ biến của một cửa hàng trực tuyến giới thiệu các mẫu làm giường tầng đa năng.

giuong-tang-tre-em-da-nang
Giường tầng trẻ em đa năng
giuong-tang-thong-minh
Giường tầng thông minh
giuong-tang-thong-minh-dep
Giường tầng thông minh đẹp
giuong-tang-thong-minh-da-nang
Giường tầng thông minh đa năng
giuong-tang-thong-minh-cho-tre-em
Giường tầng thông minh cho trẻ

 Đây là thiết bị nội thất mà các nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng cho các trẻ nhỏ trong nhà bởi không gian diện tích hẹp sẽ giúp các bé có nhiều chỗ để vui chơi hơn. 

Khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm khác tại: http://giuongantu.com/