Khung giường gấp đa năng đẹp

Khung giường gấp đa năng đẹp

 Nếu bạn muốn thêm một liên hệ của sự đơn giản và sự sang trọng đến phòng hiện đại của bạn với một nền tảng giường nó là một cách tốt để làm điều đó. Có rất nhiều cách để chạm vào một đế giường, từ một giá đỡ bằng gỗ hỗ trợ một phong cách thư giãn kiểu châu Á, hoặc một phong cách tối giản và thiết thực với ngăn kéo. Bạn sẽ phải làm cho không gian của riêng bạn cùng với chiếc giường gấp đa năng là dễ dàng hơn bạn tưởng tượng.

Chi tiết về khung giường gấp đa năng

 Để lắp đặt giường thông minh đa năng, trước tiên, cát tất cả các bảng gỗ và sơn vecni hoặc sơn tất cả. Sử dụng các bước cơ bản và đồng nhất với bàn chải và sơn như hạt gỗ để có kết quả tốt. Áp dụng hai lớp sơn nếu cần thiết với thời gian khô thích hợp theo gợi ý của nhà chế tạo sơn.

giuong-da-nang-xep-gon
Giường đa năng xếp gọn

 Đặt ba bàn 1.4m song song với nhau và khoảng cách 0.5m từ mỗi khác nhau nằm trên một ngân hàng của 0.5m. Đặt 3 bàn 1.8m thông qua còn lại 1.4m và các cặp vợ chồng. Nên có sự chồng chéo nhau 0.1m ở mỗi đầu và hai bảng ở bên ngoài nên có khoảng 0.2m chồng lên nhau. Đinh vít được chèn qua gỗ 0.18m và thông qua 0.14m dưới mỗi inch 0.25m đối với giường ngủ. Đặt vương miện giường thông minh của bạn trung tâm trên cơ sở để kết thúc giường.

giuong-gap-da-nang-tiet-kiem-dien-tich
Giường đa năng tiết kiệm diện tích

Khung giường kiểu đa năng với thiết kế thời trang

 Chúng ta biết rõ về giường gấp đa năng. Còn được gọi là giường tường hay giường xếp, ý tưởng này có kích thước. Hôm nay, chúng ta tiếp tục nói về giường đa năng. Kích thước này là một trong những kích thước phổ biến cho ý tưởng giường. Giống như sự lựa chọn giữa giữa tầm nhìn nhỏ và lớn. Kích thước tiêu chuẩn làm cho chiếc giường gấp thông minh này tuyệt vời hơn và cũng có thể được sử dụng cho một người. Với kích thước này, có thể làm giấc ngủ ngon hơn. Đôi khi con người cần có không gian để ngủ. Ai đó cần thêm không gian cho giường của họ bởi vì họ có thể ngủ chỉ ở một hoặc một số vị trí nhất định. Vì vậy, chúng ta cần sản phẩm giường đa năng này.

giuong thong minh xep gon
Giường đa năng xếp gọn
giuong-thu-gon-tang-dien-tich
Giường gấp đa năng
giuong-tiet-kiem-dien-tich
Giường gấp đa năng
giuong-xep-gon-da-nang-thong-minh
Giường gấp đa năng

 

giuong-xep-gon-da-nang
Giường gấp đa năng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn liên hệ qua: http://giuongantu.com/