Giường thông minh với ghế sofa nệm nhẹ

Giường thông minh với ghế sofa nệm nhẹ

 Giường ngủ thông minh là rất hữu ích nếu bạn thường xuyên ở trong những căn phòng có diện tích kém. Bạn trượt giường nằm phía dưới và bạn có chỗ để ngủ! Tiện dụng! Ngoài ra, chúng ta còn có rất nhiều ý tưởng hữu ích khác cho các sản phẩm giường của bạn. Giường ba lô thường sẽ phục vụ như loại giường khách. Bạn cũng có thể mua sản phẩm giường sofa, hoặc sản phẩm giường gấp thông minh. Và chúng ta có nhiều ý tưởng hữu ích khác nữa để giúp bạn có cho mình không gian sống thoải mái. Bằng cách đó bạn có thể sử dụng không gian dưới sự tiện lợi như lưu trữ. Tất nhiên bạn cũng có thể có đồ đạc khác theo một cái giường ẩn tủ độc đáo và đa năng.

giuong-thong-minh
Giường thông minh

 Ví dụ: nhìn cái giường tủ có ngăn kéo, bạn sẽ tìm thấy được mọi thứ về ngăn kéo dưới cái cũ. Dưới một chiếc giường như vậy bạn cũng có thể thấy được những lợi ích nhiều hơn là bạn nghĩ.

giuong-gap-da-nang
Giường gấp đa năng

 Không phải là một giường phụ mà chiếc giường của bạn sẽ mang đến hiệu quả sử dụng thiết thực.

Giường nệm có đệm đỏ

 Giường đơn sẽ cung cấp chỗ cho một người. Một cái gác xép, phía trên chính là bàn làm việc ở nhà hoặc là một chiếc khăn cho nghỉ ngơi cũng như thư giãn, giải phóng cho không gian nhà bạn để giải trí. Che chắn được phòng ngủ, bao quanh một chiếc giường thật sự hiện đại với màn treo từ các thanh treo trần, có sẵn tại các cửa hàng gia đình. Hệ thống lưu trữ hoàn chỉnh sẽ có sẵn để đặt phòng, giữ cho bộ sưu tập và các thiết bị truyền thông. Cung cấp một bảng thông báo lớn cho các hình ảnh yêu thích, giá cả cũng như bưu thiếp, và cài đặt các giá để trưng bày và thùng để giữ cho các mặt hàng ra khỏi tầm nhìn.

giuong-gap-da-nang-hcm
Giường gấp đa năng HCM

Chiếc giường ngủ đa năng với thiết kế hiện đại

 Với giường nệm và ba ngăn kéo ở dưới rộng rãi trong dãy giường bằng gỗ với giường gấp đa năng kết hợp với ghế sofa theo thiết kế của những người thợ lành nghề làm cho ghế nằm dưới và ghế ngồi với các dãy giường trọn gói được làm tại nhà với kế hoạch tạo ra không gian riêng cho người sử dụng. Ban ngày là bộ ghế sofa sang trọng và ban đêm là chiếc giường ngủ xinh xắn và ấm áp.

giuong-ngu-da-nang
Giường gấp đa năng

 Nếu bạn đang cần làm cho mình bộ giường gấp đa năng theo ghế sofa thì hãy liên hệ ngay với xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn và chọn sản phẩm thích hợp các bạn nhé!