Giường thông minh tphcm

Giường thông minh tphcm

 Ngày nay, nhu cầu người dân sử dụng nhà ở tại các thành phố ngày càng tăng, hay người dân ngày càng tăng lên trong khi diện tích đất ngày càng hẹp đi. Vì thế, nhu cầu sử dụng các căn hộ bị thu hẹp và gói gọn lại. Để đảm bảo được sự thoải mái cho không gian sống, các nhà thiết kế nội thất đã và đang có những công trình kiến trúc cho các căn hộ nhỏ hẹp nhằm tăng diện tích sử dụng tao sự thoải mái, tiện lợi nhất.

giuong-thong-minh
Giường thông minh

 Sử dụng giường thông minh đang là xu hướng

 Hiện nay, những căn hộ của xưởng chúng tôi được thiết kế có diện tích nằm trong khoảng từ 30m2 – 60m2 có rất nhiều đòi hỏi về sự tư duy sáng tạo và khả năng tạo không gian thoáng thoải mái tại nơi các bạn ở. Nhưng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để một căn hộ nhỏ chỉ với diện tích nhỏ như vậy vẫn đảm bảo được đầy đủ nội thất mà vẫn tạo cho gia đình bạn một không gian hoạt động tập thể và vui chơi? Điều này không khó nếu bạn sử dụng sản phẩm giường gấp đa năng tphcm, nội thất thông minh kết hợp.

 Nhà thiết kế xưởng của chúng tôi đã tập trung hết sức của sự chú ý đến khả năng thu gọn của đồ đạc, cùng với những khoảng trống có thể được giấu đi, như tận dụng cho mình tối đa khoảng không của các phần gầm giường. Chiếc giường thông minh này đã được thiết kế với một vách ngăn để đổ và một ngăn để làm cũi cho các trẻ nhỏ, và khi không thực sự cần thiết, chúng cũng lại được thu nhỏ và để dưới ngay gầm giường cho các bạn.

 Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm giường này cùng với giá cả cũng như phụ kiện đi kèm theo. Chúng tôi có sự đảm bảo về phụ kiện chất lượng để có thể làm nên một sản phẩm thật sự chất lượng hàng đầu với chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Sau đây là chia sẻ về phần phụ kiện của chiếc giường thông minh hcm này.

giuong-thong-minh
Giường thông minh hcm

Phụ kiện cho giường thông minh

 Cấu tạo của một giường thông minh sẽ bao gồm:

– Phụ kiện giường gấp kiểu chiều rộng nhỏ hơn chiều cao.

– Phụ kiện giường gấp đa năng kết hợp bàn làm việc.

– Phụ kiện giường thông minh gấp kiểu chiều rộng lớn hơn chiều cao.

– Chốt đỡ.

– Ke cố định.

-Bản lề giường gấp.

– Ốc vít.

– Phụ kiện chốt piston.

– Khung chân chống đỡ.

– Khung giường thông minh.

– Các phụ kiện gỗ liên quan.

phu-kien-giuong-gap-da-nang
Phụ kiện giường gấp đa năng

 Phụ kiện thông minh có thể tạo nên được giường kéo chiều dọc, chiều ngang và bàn làm việc mà không hề gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh của căn phòng.

 Mọi thông tin chi tiết cho việc tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm giường gấp đa năng tốt hàng đầu. 

 Trang chủ website chúng tôi: giuongantu.com