Giường thông minh tốt nhất

Giường thông minh tốt nhất

 Giường thông minh hay giường gấp đa năng được William L. Murphy phát minh vào năm 1900, cùng năm đó bắt đầu Công ty giường thông minh. Sản xuất đạt đỉnh điểm cho công ty từ năm 1920 đến năm 1930. Hiện nay, kinh doanh được biết đến như là Công ty giường gấp đa năng thông minh và phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác, bao gồm cả các sản phẩm từ các quốc gia và giường tường thông minh. Những bức tranh về giường thông minh đẹp nhất đã xuất hiện trong các bộ phim, phục vụ như một sự ủng hộ hoàn hảo cho những bộ phim hài năm 1934 như “khách sạn tuần trăng mật.”

giuong-gap-tuong-thong-minh-hcm
Giường tường thông minh

Giường tường là sản phẩm thông minh nhất

 Giường thông minh hay nhất giống như tủ quần áo ở ngoài nhưng mở ra để lộ ra giường có thể gấp lại khi cần thiết. Đây là một lựa chọn tiết kiệm không gian cho các ngôi nhà có chân vuông. Từ năm 2011, tủ có sẵn trong tất cả các kích cỡ và hoàn thiện và có thể bao gồm nhiều không gian lưu trữ trên một hoặc cả hai mặt giường dưới dạng kệ hoặc lưu trữ kín.

giuong-gap-tuong-thong-minh
Giường tường thông minh

 Giường thông minh tốt nhất được thiết kế để lắp đặt chỉ với một cái thang, dụng cụ nghiên cứu, khoan điện, cờ lê và tuốc nơ vít thông thường. Thời gian làm giường gấp đa năng này thường nhiều hơn các loại giường thông thường khác. bước quan trọng nhất là thiết lập khuôn khổ để đinh tán tường một cách an toàn; toàn bộ là quá nặng để được hỗ trợ bởi cái chốt bằng gỗ. Bộ dụng cụ lắp đặt cung cấp cần thiết cho việc lắp đặt các cấu kiện trong đinh tán tường các miếng gỗ. Nối thạch cao, đinh bằng kim loại hoặc bê tông, phần cứng thích hợp sẽ cần phải mua riêng.

giuong-gap-tuong-thong-minh-hcm
Giường thông minh

Giường gấp thông minh cho tất cả

 Chúng tôi biết chính xác rằng những chiếc giường thông minh này là một trong những lựa chọn cho các ý tưởng giường. Chúng tôi nói về nó tốt đẹp như thế nào. Ý tưởng này có thể làm cho phòng ngủ của chúng tôi đáng yêu hơn. Với thiết kế thời trang và chức năng tuyệt vời, làm cho giường này được mọi người ủng hộ. Với ý tưởng này chúng ta có nhiều không gian hơn trong phòng ngủ. Một lần bạn cần một không gian, chỉ cần gấp lại vào giường vào khung hoặc tường. Khi bạn mệt mỏi và cần ngủ, chỉ cần kéo nó xuống và tận hưởng cái giường. Vì vậy, đơn giản và dễ dàng. Tất nhiên thiết kế của giường thông minh này là rộng rãi. Từ đơn giản nhất sang các mô hình sang trọng.

giuong-an-tuong
Giường ẩn tường
giuong-da-nang
Giường đa năng
giuong-gap-da-nang
Giường gấp đa năng
giuong-gap-tuong-thong-minh
Giường gấp tường thông minh
giuong-gap-tuong
Giường gấp tường

 Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất các loại giường thông minh cho mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm cho thích hợp.