Giường ngủ đa năng và phụ kiện

Giường ngủ đa năng và phụ kiện

 Hiện nay, mật độ dân số ở các thành phố tăng lên rất cao kéo theo khu vực diện tích các căn hộ bị thu hẹp, không gian sống trở nên chật hẹp đi. Một việc khó khăn với chúng ta là các căn hộ thực sự muốn thông thoáng nhưng ngôi nhà vẫn muốn đảm bảo được đầy đủ các vật dụng nội thất thì phải làm như thế nào? Một câu hỏi được giải đáp bởi chiếc giường ngủ đa năng.

Giường ngủ đa năng

 Hiện nay, những căn hộ chung cư đang được thiết kế cùng với diện tích trong khoảng từ 30m2 đến 60m2 luôn luôn đòi hỏi cho sự tư duy sáng tạo cùng với khả năng tạo không gian thoáng mát của nhiều các kiến trúc sư. Vậy, chúng ta sẽ làm thế nào để tạo nên một căn hộ nhỏ chỉ cùng với diện tích trên hoặc dưới 30 mét vuông mà vẫn đảm bảo được cho mình đầy đủ các nội thất cũng như đảm bảo được cho ngôi nhà không gian hoạt động cùng với tập thể và vui chơi của gia đình đã đặt ra một thách thức vô cùng lớn đối với những nhà thiết kế nội thất. Và trở nên như vậy, với xu thế không ngừng của việc đổi mới của các kiến trúc hiện đại, hàng loạt những loại kiến trúc nhỏ gọn, tiện lợi cũng đã bắt đầu ra đời.

giuong-ngu-da-nang
Giường ngủ đa năng

 Để phát huy cho mình được hết sự sáng tạo, các nhà thiết kế nội thất chú ý đến khả năng thu gọn của đồ đạc, những khoảng trống cũng có thể được giấu đi, như tận dụng tối đa khoảng không gian của gầm giường. Tất cả những điều trên đã được giải quyết triệt để và một sản phẩm nội thất đa năng với giường ngủ đa năng sẽ giúp các nhà thiết kế giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

 Nhưng để tạo nên một sản phẩm như vậy, các nhà thiết kế cần có những phụ kiện để có thể giúp tạo nên sản phẩm cho mình.

Phụ kiện giường ngủ đa năng

Các phụ kiện chức năng kèm theo của giường đa năng cần có:

– Phụ kiện giường thông minh gấp kiểu chiều rộng lớn hơn chiều cao.
– Bản lề giường gấp.
– Ốc vít.
– Phụ kiện chốt piston.
– Phụ kiện giường gấp kiểu chiều rộng nhỏ hơn chiều cao.
– Phụ kiện chốt piston.
– Khung chân chống đỡ.
– khung giường thông minh.
– Phụ kiện giường gấp đa năng kết hợp bàn làm việc.
– Chốt đỡ.
– Ke cố định.
– Các phụ kiện gỗ liên quan.

giuong-ngu-da-nang-hcm
Giường ngủ đa năng hcm

 Phụ kiện thông minh thường dùng cho các vật phẩm nội thất giường, ghế sofa, bàn, tủ,…Tùy theo nhu cầu của các khách hàng thì sự kết hợp các loại phụ kiện đa năng sẽ tạo nên sản phẩm tương ứng.

Đến đây, các bạn đã có thể hình dung được sản phẩm nội thất thông minh từ chiếc giường ngủ đa năng được sản xuất với các loại phụ kiện nào rồi đúng không? Xem thêm các bài viết khác tại: http://giuongantu.com/