Giường gấp tường

Giường gấp tường

 Nguyên tắc của giường gấp tường là để sắp xếp mỗi ngày khi chiếc giường được thu gọn một cách ngăn nắp. Thực sự thay thế cho ghế sofa, giường có thể thu vào có các hình thức khác nhau.

giuong-thong-minh
Giường thông minh

 Giường có thể được giữ theo chiều dọc theo tường hoặc dưới nền nhà có khu vực ăn uống, văn phòng hoặc sảnh khách nhỏ. Nhờ sự khéo léo của sự sắp xếp này, bạn thậm chí không phải giữ chiếc giường trong gian phòng của mình mỗi ngày, mà nhanh chóng gấp lên là được!

giuong-da-nang
Giường đa năng

 Giường gấp tường cũng có thể có dạng tủ kết hợp. Nó sẽ cung cấp một kho thư viện bàn và giường là tất cả có được ở xưởng của chúng tôi. Với giường gấp đa năng, mỗi không gian nhỏ đều có thể tùy chỉnh.

giuong-gap-thong-minh
Giường gấp thông minh

 Một số cửa hàng có chuyên môn trong việc thiết kế của giường gấp tường. Đó là xưởng làm giường ẩn tủ uy tín chúng tôi cung cấp đồ nội thất trong một thư viện phức hợp, văn phòng, kho chứa khác nhau và dĩ nhiên là giường bộ sản phẩm có hình dạng bạn muốn với bộ điều khiển từ xa. Không gian nội thất đa năng là người sáng lập khác của tầng cao cấp ở Pháp. Thương hiệu biết nắm bắt không gian nhỏ nhất để làm cho họ sống dễ chịu và trang bị đầy đủ. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi là nền tảng di động cho phép bạn thay đổi nội thất nhỏ hẹp dễ dàng. Giường ngủ ngày trở lại để đến gấp vào tường nhà. Bên dưới đó, bạn có thể đặt bàn làm việc, tủ quần áo hoặc sảnh khách nhỏ.

giuong-gap-da-nang
Giường gấp đa năng

 Khi chúng tôi quyết định sửa sang lại phòng ngủ của mình với những ý tưởng này, khái niệm chính là chiếc giường đa năng khiến chúng tôi tiến bước. Ý tưởng này là hương vị trước của giường ngủ. Chúng ta biết chính xác về giường ngủ của vua, nữ hoàng, hoặc giường đơn. Kích thước đó là loại cơ bản cho mỗi ý tưởng về giường. Giường gấp này có kích thước duy nhất cho đến kích thước lớn nhất như kích thước của vua. Sự độc đáo về giường ngủ này là, nó có thể được gấp lại thành bức tường. Khi bạn không sử dụng để ngủ, giường này có thể biến thành đồ nội thất khác như nội các, ghế sofa, hoặc nhiều thứ khác. Nó phụ thuộc vào loại tường này gian phòng nội thất có trước. Chúng tôi cũng gọi giường này là giường thông minh. Giải pháp cho bạn những người cần thêm không gian để sống trong phòng ngủ.

 Liên hệ website: giuongantu.com