Giường đôi tiện dụng với nệm sàn xếp

Giường đôi tiện dụng với nệm sàn xếp

 Giường đôi với chiếc nệm xếp dưới và nêm bật lên, các xu hướng mới nhất trong trang trí không gian của trẻ em tập trung tất cả sự chú ý của bạn vào các yếu tố sáng tạo và vui nhộn mang tính cá nhân cho căn phòng. Một trong những yếu tố chính là giường ngủ. Để tạo ra một nơi độc đáo và đặc biệt cho trẻ em sinh đôi, chúng tôi có thể lựa chọn giường trọn gói có cấu trúc đặc biệt mà chúng tôi có thể thêm một tấm đầu gốc.

 Đây là chiếc giường xếp hay chúng ta làm gọn 1 thành 2 hay 2 thành 1 như mong muốn. Bạn có thể hình dung một chiếc to và 1 chiếc nhỏ, chiếc to sẽ lồng chiếc nhỏ và chúng ta có được không gian riêng nhiều hơn.

giuong-xep-2-tang
Giường 2 tầng xếp

Giường đôi đa năng có trượt bật lên

 Hiện nay có sự đa dạng của chúng kết hợp với tấm ván gỗ cổ điển và có thể trở thành yếu tố phân biệt của giường đôi với 1 chiếc giường bật lên của con chúng ta. Phần đầu trên giường với các đồ chơi của trẻ em (máy bay, hoa, động vật …), được làm bằng băng và trang trí bằng băng hoặc các lý do khác, chúng tôi có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau trên tường chắn đầu … Tất cả các đề xuất này có thể trở thành những vật phẩm ban đầu và thú vị cho ngôi nhà nhỏ hơn.

giuong-xep-doi
Giường xếp đôi
giuong-xep-doi-da-nang
Giường xếp đôi đa năng
giuong-da-nang-xep-doi
Giường đa năng xếp đôi
giuong-da-nang-2-tang
Giường đa năng 2 tầng
giuong-3-tang-xep
Giường 3 tầng xếp
giuong-3-tang-xep-gon
Giường 3 tầng xếp gọn

Hình ảnh của chiếc giường xếp đa năng này

 Giường xoắn là một ý tưởng hay về không gian, nhưng điều đó không thoải mái khi phải gỡ bỏ đáy mỗi đêm. Tuy nhiên, một cải tiến lớn khác nữa trong phòng ngủ đôi với cửa sổ bật lên là vẽ một trang trí trang trí giống như mô hình hoạt hình thứ tư, liên quan đến kịch bản của giường tầng, tôi đã tích hợp phòng ngủ theo phong cách và màu sắc theo chủ đề. Ví dụ câu chuyện về Hoàng tử bé, Oliver và Benlli, Kandy Kandy, Disney World, v.v … là những mẫu truyện bạn có thể sử dụng để trên giường và đọc cho lũ trẻ nghe vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

 Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://giuongantu.com/