Giường đôi sáng tạo với hộc chứa đồ

Giường đôi sáng tạo với hộc chứa đồ

 Giường đôi trọn gói và lưu trữ thường được tìm thấy trong các căn hộ nhỏ, nhà nghỉ và phòng trẻ em. Trong tất cả các loại giường kiểu này, một chút sáng tạo và rất nhiều không gian lưu trữ luôn được sử dụng nhiều. Vì vậy, hãy suy nghĩ lại việc sử dụng khung giường và biến nó thành một cơ hội không bị bỏ lỡ trong việc thiết kế thông minh hoặc thuận tiện hơn. Một chút nỗ lực tự làm hoặc mua sắm một số hiểu biết là tất cả điều cần thiết bạn cần có.

giuong-co-ngan-keo
Giường có ngăn kéo
giuong-gap-da-nang-co-ngan-keo-gia-tot
Giường đa năng có ngăn kéo giá tốt

Giường đôi bằng gỗ với hộc chứa đồ

 Hãy thiết kế với giường đôi chứa hộc với bánh lăn và lưu trữ như một đi-văng và che giấu khung với gối và một chiếc váy ngủ đường thẳng. Sử dụng gối, gối vuông châu Âu, gối bình thường, gối tròn và hình tam giác. Che phủ chúng trong các loại vải hỗn hợp. Thay vì bảng điều khiển trên giường, hãy treo đồ có khung hoặc poster có màu sắc rực rỡ phối hợp với giường ngủ. Váy giường và nghệ thuật trên tường tạo ra một mảng thị giác thay vì một cái nhìn đơn giản về giường ngủ đơn thuần.

giuong-da-nang-co-ngan-keo
Giường đa năng có ngăn kéo

 

giuong-gap-da-nang-co-ngan-keo
Giường đa năng có ngăn kéo
giuong-gap-da-nang-co-ngan-keo-dep
Giường đa năng có ngăn kéo

Đối với phòng chung, xây dựng hoặc mua khung giường được sắp thẳng hàng. Chăn dưới khung giường cung cấp lưu trữ và dọc theo ngăn tủ tường đối diện chứa nhiều đồ chơi và các loại quần áo, để trung tâm sàn như một không gian chơi tinh khiết. Nếu căn phòng không đủ dài cho các khung hình truyền thống, giường đôi với trọn gói và lưu trữ, xây dựng giường ngủ ngắn cho trẻ nhỏ và sử dụng các khối bọt xốp cho nệm. Sản phẩm độc đáo bởi các hộc đồ nằm dưới giường tạo nên không gian rộng thoáng cho người sử dụng giường.

giuong-gap-da-nang-co-ngan-keo-hcm
Giường đa năng có ngăn kéo giá tốt HCM
giuong-gap-da-nang-co-ngan-keo-doc-dao
Giường đa năng có ngăn kéo

Xưởng làm giường đôi với hộc chứa đồ

 Xưởng sản xuất của chúng tôi với phương châm mang đến cho các khách hàng nhiều hơn sự chọn lựa về sản phẩm nội thất đa năng giúp các khách hàng nhanh chóng có được cho mình một sản phẩm giường gấp đa năng thích hợp với không gian sống chung. Với mong muốn mang đến cho các bạn nhiều hơn về sự chọn lựa sản phẩm và quý khách hàng tiêu dùng, xưởng liên tục cho ra các mẫu sản phẩm mới nhằm phục vụ các quý khách hàng.

giuong-gap-da-nang-co-ngan-keo-gia-re
Giường đa năng có ngăn kéo

 Website: http://giuongantu.com/