Giường ẩn tủ

Giường ẩn tủ

 Giường ngủ như chúng ta đã biết từ trước, giường chính là đồ nội thất vô cùng quan trọng trong gia đình của mình, một sản phẩm giúp mỗi người có được một giấc ngủ ngon hơn đồng thời nó cũng chính là một thiết kế nội thất giúp không gian nhà ở trở nên ấm cúng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng nên cần dùng đến sản phẩm giường, chỉ những lúc ngủ nghỉ mà thôi, vậy chúng ta sẽ giải quyết thế nào đối với không gian nhà là vô cùng chật chội, biện pháp nào cho chúng ta giải quyết vấn đề này?

 Không khó để có thể làm được, một giải pháp cực kỳ tốt được áp dụng. Đó chính là sử dụng sản phẩm giường tủ kết hợp sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng giường cho nhà ở cũng như đảm bảo cho ngôi nhà nhỏ của bạn vẫn rộng rãi, gọn gàng. Đảm bảo không gian vui chơi cho bọn trẻ khi không sử dụng giường, bạn sẽ không khỏi bất ngờ nếu ta sử dụng sản phẩm giường gấp này. Còn tủ đồ thì như thế nào?

giuong-an-tu
Giường ẩn tủ

Giường ẩn tủ là gì?

 Như các bạn có thể thấy, tủ chính là một vật dụng quan trọng trong gia đình của bạn. Chiếc tủ giúp chúng ta sắp xếp quần áo, phân loại các loại đồ đạc, đồ dùng, và có chức năng trang trí giúp ngôi nhà, căn phòng thêm tính thẩm mỹ. Tủ là sản phẩm thường được đứng bên cạnh tường, bất cứ lỗ hổng nào từ nhà bạn cũng được giải quyết nhanh chóng khi chỉ cần một chút khéo léo cũng có thể che toàn bộ khuyết điểm dó của ngôi nhà.

 Nhưng việc sử dụng tủ cũng tốn cho bạn diện tích không ít. Vậy, bạn cần cải tiến lại không? Chắc chắn rồi, đơn giản thôi! Ví dụ như giường ẩn tủ chẳng hạn. Khi gấp giường lên chúng ta có thể tận dụng một khoảng không gian dưới gầm giường để trở thành một chiếc tủ đựng quần áo trở nên rất tiện lợi, khi kéo chiếc giường thông minh xuống cũng không thể ảnh hưởng gì đến chiếc tủ của bạn cả.

giuong-antu-hcm
Giường ẩn tủ hcm

Giường ẩn tủ với phong thủy

 Về kiến thức của phong thủy, sản phẩm giường ngủ và phòng ngủ có sự liên quan đến vấn đề sức khoẻ, trạng thái của tâm lý của gia chủ, hạnh phúc đến của gia chủ. Vì vậy, sản phẩm giường ngủ và phòng ngủ cần phải có được tính phong thủy tốt để có thể hỗ trợ năng lượng cá nhân. Với bất kể kiểu dáng hay bất kỳ phong cách thiết kế nào thì một cái giường cũng cần nên có khoảng trống bên dưới và phải được trở nên thông thoáng. Khoảng không gian trống ở ngay bên dưới giường ngủ sẽ giúp cho các dòng chảy năng lượng được lưu thông, tính phong thủy được đảm bảo, gia chủ càng thịnh vượng.

 Liên hệ website: http://giuongantu.com/