Giá giường gấp thông minh

Gía giường gấp thông minh

 Giường thông minh, giường gấp đa năng đang là lựa chọn của nhiều gia đình nhờ tính tận dụng được diện tích tối đa trong không gian nhà ở, những căn chung cư nhỏ hẹp, căn hộ nhỏ khi làm giường ngủ. Sản phẩm đang ngày có xu hướng phát triển ngày một lớn và nhiều hơn bởi sự gia tăng.

Cập nhật giá giường  giường da mới nhất

 Giường thông minh là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi có chất lượng tốt không thua kém với các mẫu giường cao cấp. Được sắp đặt trong nội thất, giường thông minh với ưu thế có thể trở thành một chiếc giường kê dễ dàng đồng thời cũng rất đẹp mắt cho căn hộ gia đình ấm cúng có diện tích hạn chế. Người dùng có thể dùng giường  cho căn phòng để tiếp khách đồng thời lại vừa tận dụng giường làm giường ngủ khi cần, chọn mua một chiếc giường thông minh chắc chắn là lựa chọn hợp lý với túi tiền.

 Bảng giá giường thông minh cập nhật những mẫu giường với mức giá rẻ nhất, giường thông minh bày bán tại showroom có giá khá cao, do đó không đáp ứng được hết nhu cầu của mọi đối tượng người dùng, ở xưởng sản xuất của chúng tôi với những mẫu giường thông minh chất lượng tốt mẫu mã đẹp mà mức giá lại cực bình dân, thêm nhiều lựa chọn cho các gia đình.

gia-giuong-gap-thong-minh
Giá giường gấp thông minh

 Giường gấp thông minh giá rẻ được làm bằng gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp chống trầy xước (MFC là loại gỗ rất phổ biến hiện nay). Quý khách hãy đến xưởng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm.

 Đây là loại giường thông minh đơn dùng cho một người nằm loại giường này rất phù hợp cho nhà có diện tích nhỏ hẹp. Tối bạn hạ giường xuống ban ngày bạn nâng giường lên, nó giải phóng cho bạn diện tích không gian, giúp bạn sinh hoạt được tiện nghi và rộng rãi hơn.

 Ở bên trong giường còn một khoảng không đủ lớn bạn có thể làm thêm hệ thống giá sách, tủ, bàn học ở bên trong để tận dụng diện tích sử dụng một cánh tốt nhất.

gia-giuong-gap-thong-minh-hcm
Giá giường gấp thông minh hcm

Giường được gấp lên hạ xuống nhẹ nhàng nhờ hệ thông trợ lực bằng lò xo.

Kiểu dáng gấp đứng ( kiểu này chiếm dụng chiều cao).

Mầu sắc: Mầu vân gỗ, mầu trắng ,…quý khách có thể chọn mầu theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHÉ

Website: giuongantu.com