Giá giường gấp thông minh

Giá giường gấp thông minh
 Bạn đang muốn cải thiện tối ưu diện tích cho phòng ngủ chật chội của mình về diện tích và cách bố trí trưng bày sao cho khoa học và đẹp mắt phù hợp và kiến trúc của mình cũng như mang lại giấc ngủ ngon mà không biết giá giường thông minh hiện nay bao nhiêu cho hợp lý phù hợp với túi tiền,bạn hãy đến với chúng tôi Công Ty Nội Thất Thông Minh HCM để được tư vấn và hỗ trợ chọn những sản phẩm thích hợp nhất.

Cấu tạo giường thông minh

 

 Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được chọn những chiếc giường gấp thông minh giá rẻ với nguyên liệu là gỗ công nghiệp MFC được phủ melamine cao cấp giúp chống trầy xước và tăng độ bóng sáng về thẩm mỹ của chiếc giường đa năng năng này. Giường được thiết kế bao gồm vai giường và cầu thang giường được chọn những thanh gỗ tự nhiên cứng cáp đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng lâu dài với tải trọng dành cho 3 người lớn với số ký là 80kg tổng thể trọng giường chịu đựng được lên tới 300kg, cùng với những chi tiết tinh tế giúp bạn trở nên trẻ trung và yêu đời hơn khi lựa chọn chiếc giường gấp thông minh này.

giuong-thong-minh
Giường thông minh

 Giường thông minh MT loại giường đơn được dùng cho một đối tượng người nằm thích hợp cho người sống độc thân và cho từng cá nhân sống từng phòng riêng biệt phù hợp cho nhà với diện tích 28m2 nhỏ hẹp. Giường với hai chức năng chính hạn giường xuống khi màn đêm buông xuống bạn có thể thoải mái nằm và tận hưởng sự thoải mái, khi mặt trời mọc lên bạn dễ dàng nâng giường lên giải phóng cho bạn một số diện tích không gian cần phải dùng đến phía dưới giường giúp bạn có được không gian sinh hoạt rộng rãi cùng với sự sắp xếp khoa học của chiếc giường gấp đa năng mang lại.

 Với thiết kế của người cùng với khoảng trống bên trong lên tới 20cm giúp bạn cất giữ được những vật dụng cá nhân và những thứ không dùng đến, gọn gàng sạch sẽ hơn với chi tiết kệ sách và tủ và bàn học được thiết kế sắp xếp rất khoa học.

 Khách hàng đến với chúng tôi có quyền yêu cầu chúng tôi về mặc hàng giường gấp thông minh với nhiều mẫu mã khác nhau về thiết kế lo xo và bộ piston trợ lực, cùng với những gam màu phong phú màu vân gỗ, mầu trắng, màu gỗ tự nhiên theo nhu cầu của chính quý khách hàng.

giuong-thong-minh-hcm
Giường thông minh hcm

Giá giường thông minh

Giá giường gấp thông minh MT từng quy cách:

-Giường gấp đơn :
+Kích thước 90cm với giá 6,800,000 đ
+Kích thước theo đệm: 900×1900
+Kích thước phủ bì,sản phẩm: 1050×2050 (h)

-Giường gấp đơn:
+Kích thước1m2 có giá 7,800,000 đ
+Kích thước theo đệm: 1200×1900
+Kích thước phủ bì, sản phẩm : 1350×2050 (h)

-Giường gấp đôi:
+Kích thước là 1m6
+Vật kiệu bằng gỗ sồi tự nhiên
+Giá:  0166 89 23 264 
+Kích thước theo đệm: 1,6x2m
+kích thước phủ bì, sản phẩm 1750×2230

Chúng tôi luôn cải thiện và làm mới sản phẩm với nhiều phiên bản mới sẽ được cập nhật đến khách hàng với thiết kế lại đẹp mắt tinh tế kỹ xảo hơn, chắc chắn an toàn hơn và nhiều tiện ích hơn, dẫn đến giá giường gấp thông minh cũng được thay đổi theo, nhanh tay gọi điện và đến với chúng tôi để được cập nhật cụ thể hơn.

 Ngoài ra giá giường gấp thông minh chúng tôi phụ thuộc vào kích thước của giường và vật liệu làm nên giường như MFC,MDF,gỗ sồi, cao su,gỗ tự nhiên,…và chất liệu phủ dẫn đến có giá thành linh hoạt. Liên hệ trực tiếp về chúng tôi để biết thông tin về giá chính xác nhất, thông tin và giá được chúng tôi cập nhật đến khách hàng thường xuyên và có sự thay đổi theo thị trường, trên website giuongantu.com cho bạn tham khảm về giá.