TOP 07 Đồ dùng phòng ngủ thông minh

Đồ dùng phòng ngủ thông minh cho những căn nhà nhỏ để có thể tiết kiệm được không gian. Không những vậy, những món đồ này còn giúp căn phòng của bạn trở nên hiện đại vô cùng. Vậy sau đây là những ý tưởng cho căn phòng với đồ dùng phòng ngủ thông minh của bạn.

Sofa – bed thông minh 

Thông thường ghế Sofa có kích thước rất lớn, tương đương với một chiếc giường. Nhưng nếu bạn sử dụng Sofa thông minh, tuy hai mà một, tuy một mà hai. Đây chính là sự kết hợp giữa Sofa và giường. Bạn có thể sử dụng giường hoặc sofa tùy vào nhu cầu cá nhân của bạn.

Sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể thư giãn trên chiếc giường của mình. Bạn muốn xem tivi, chỉ cần gấp gọn chiếc giường lại và nó sẽ trở thành một chiếc ghế sofa tiện lợi và siêu tiết kiệm diện tích với vài thao tác nhỏ gọn. Đây chính là kết quả của việc sử dụng nội thất thông minh. Ý tưởng linh hoạt vừa đảm bảo hiện đại, vừa đảm bảo được sự thẩm mỹ và tính tiện lợi cho căn phòng diện tích hẹp. 

sofa bed thông minh

Giường ngủ đa năng 

Một sản phẩm lý tưởng cho những căn nhà nhỏ, hay cho cả những căn phòng lớn hiện đại. Đồ dùng phòng ngủ thông minh chính xác là không thể thiếu những chiếc giường ngủ đa năng. Như chúng ta biết thì phòng ngủ cần phải có tính lưu trữ và cũng thuận tiện cho việc sắp xếp đồ dùng được gọn gàng và ngăn nắp. 

Giường ngủ đa năng với thiết kế thông minh từ sự kết hợp giữa sofa, hộc tủ, loa, và bàn làm việc. Với mẫu thiết kế rộng, và thoải mái giúp bạn có thể tự do thư giãn thoải mái. Còn là chỗ để bạn có thể lưu trữ đồ dùng thuận tiện và sắp xếp gọn gàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm giường thông minh với sự kết hợp cùng ngăn chứa đồ (giường ẩn tủ), cũng là cách để giúp vấn đề lưu trữ đồ dùng được thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những hộc tủ này để đựng chăn gối, quần áo,…

Giường gấp đa năng thông minh cũng không phải là một sự lựa chọn tệ, tích hợp chúng với bàn làm việc không gian căn phòng của bạn sẽ dư rất nhiều diện tích. 

giuong ngu da nang

>> Xem thêm: Nội thất đa năng giường có hộc tủ độc đáo

Tủ quần áo thông minh

Một ý nghĩ sáng tạo mà bạn đừng bỏ qua cho căn phòng ngủ của mình đó chính là tủ quần áo tận dụng tối đa không gian. Tủ quần áo kịch trần không những là một thiết kế hút mắt, còn là một chiếc tủ tiện nghi và sáng tạo.

Không những đem đến sự thẩm mỹ cao, mà ý tưởng này còn giúp bạn có thêm diện tích để chứa đồ. Tủ quần áo này kịch trần giống như một chiếc tưởng giả, đây được xem là một thiết kế tối ưu cho căn phòng nhỏ, 

Mẫu tủ quần áo này trở thành một sản phẩm nội thất thông minh hỗ trợ phòng ngủ đem lại sự đẹp mắt, không gian thư giãn nghỉ ngơi hoàn hảo. 

tu quan ao thong minh - đồ dùng phòng ngủ thông minh

Bàn học treo tường – Đồ dùng phòng ngủ thông minh

Đề xuất cho bạn một sản phẩm nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ gọn chính là bàn học treo tường. Có rất nhiều người sử dụng tích hợp bàn học và giường ngủ. Nhưng cách này có vẻ không thuận tiện trong một số trường hợp cần dùng đến cả hai. Thế nên, để việc sử dụng đồ dùng thông minh cho phòng ngủ một cách thuận lợi thì bàn học treo tường ra đời và đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Ngoài ra còn có bàn học kết hợp với kệ sách tiện lợi cho bạn sử dụng chính là Đồ dùng phòng ngủ thông minh. Bàn học treo tường rất tiện lợi, bàn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn cần đến chúng. Sáng tạo, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng là cách để nói đến chiếc bàn này. Một góc nhỏ để bạn có thể làm việc và học tập đơn giản. 

ban hoc treo tuong - do dung phong ngu thong minh

Giường tầng tiết kiệm diện tích

Giường tầng đã thông minh đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Giường tầng thông minh có thể tích hợp được 2 đến 3 giường. Thiết kế với thêm một giường ở tầng 2, và một giường kéo ở dưới cùng. Vì vậy một phòng mà chúng ta có thể kê được tới 3 giường ngủ thì đây có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đúng không nào. 

Đặc biệt là, các bạn nhỏ rất thích sử dụng giường tầng thông minh. Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm cho giường tầng thông minh của các bạn nhỏ bằng cách sử dụng dây thừng làm lưới và trang trí lên đó những món đồ dễ thương. Đây cũng là cách để decor cho căn phòng thêm sáng.

giường tầng tiết kiệm diện tích - đồ dùng phòng ngủ thông minh

>> Xem thêm: Tìm hiểu về giường tầng đa năng cho trẻ em

Kệ tivi đa năng kết hợp tủ trưng bày 

Phòng ngủ tiện nghi không thể nào thiếu sự xuất hiện của tivi. Kệ tivi Mạnh Tùng sẽ là một món đồ nội thất thông minh nếu nó được kết hợp với giường ngủ hoặc tủ chứa đồ. Vừa tăng được diện tích, vừa tăng được tính tiện lợi khi sử dụng. 

Đồ dùng phòng ngủ thông minh với kệ tivi thông minh kết hợp tủ trưng bày. Cách này thuận lợi cho bạn trang trí căn phòng của mình bằng những món đồ trưng bày dễ thương hoặc siêu cấp ngầu nhé. 

kệ tivi kết hợp tủ trưng bày - dồ dùng phòng ngủ thông minh

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin về Đồ dùng phòng ngủ thông minh. Sử dụng Đồ dùng phòng ngủ thông minh cho căn phòng của mình ngoài khiến căn phòng thêm diện tích, mà còn giúp căn phòng của bạn trở nên thẩm mỹ và thoáng mát hơn rất nhiều.